Mặt bằng Raemian quận 2
Dự án Raemian là một thành phố hiện đại sắp được ra mắt tại đô thị An Phú An Khánh ngay tại trung tâm quận 2, Liền kề trung tâm tài chính tương lai Thủ Thiêm
Mặt bằng Raemian quận 2 tổng thể rộng 131 hecta gồm 8 block cao ốc : CT01, CT02, CT03, CT04, CT05, CT06, CT07 và CT08, Các tòa nhà căn hộ cao cấp có độ cao từ 40-45 tầng. Cung cấp cho thị trường thành phố Hồ Chí Minh hơn 10000 căn hộ , nhà phố , villa cap cấp cùng hàng loạt các tiệc ích đi kèm như trung tâm thương mại riêng, hồ bơi, phòng gym,…
Mang lợi thế 3 mặt giáp sông. Các căn hộ nơi đây đều được thiết kế view sông. Đa phần khách hàng chú ý đến vị trí địa lý vì thế mỗi căn nhà đều được thiết kế hướng view đẹp đáp ứng nhu cầu khách hàng. Dự án đước xây dựng với mật độ diện tích dành cho cây xanh và tiện ích lên đến 80%. Công trình tiêu chuẩn quốc tế với mật độ xanh 16m21 người tương đương các quốc gia nổi tiếng là hành tinh sạch trên thế giới như Singapore, Nhật Bản,..
Tọa lạc tại vùng trọng điêm quận 2 xung quanh là khu đô thị mới Thủ Thiêm, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học quốc tế … nhưng dự án vẫn giữ cho mình sự riêng tư và trong lành đến từ cây xanh và cảnh quang nước. Công trình được đầu tư bến du thuyền, taxi nước, hồ bơi 5* ,spa, khu dành cho thể thao những tiện ích giúp khách hàng ưu tiên lựa chọn cho việc sinh sống và đầu tư.

Mặt bằng Raemian quận 2


Tags:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Dự án Raemian quận 2 sở hữu vị trí đắc địa tại mặt tiền đường Lương Đình Của ngay trung tâm quận 2. Quy mô 131 hecta là một khu phức hợp bao gồm nhà phố, villa, căn hộ.

Labels

Gọi ngay: 0932 761 087