Tiện ích dự án Raemian quận 2
Với tiện ích Raemian City quận 2 hiện đại bậc nhất bạn sẽ không cần phải đi đâu xa mà vẫn có thể hưởng thụ cuộc sống. Với mô hình không gian sống tại Raemian là sự kết hợp hoàn hảo giữ cuộc sống hiện đại và đầy đủ tiện nghi với không gian thiên nhiên gần gũi.

Tiện ích nội khu

Tiện ích nội khu được thiết kế theo chuẩn 5* với không gian thiên nhên trong lành vô cùng thư thái với đầy đủ tiện ích đẳng cấp mang lại
Hồ bơi tràn diện tích 1000m2, Cafr Skyview. Chuỗi hệ thống chăm sóc sắc đẹp Homespa. Phòng gym hiện đại. Trung tâm thương mại 5 tầng với các thương hiệu hàng đầu thế giới. Khu giải trí trại trung tâm dự án. Công viên cây xanh, Hồ sinh thái bao quanh. Hệ thống trường giáo dục hiện đại theo chuẩn quốc tế.

Tiện ích ngoại khu

Vị trí tọa lạc tại trung tâm quận 2 cư dân có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc kết nối với các tiện ích ngoại khu như : trường học quốc tế, nhà hàng , bệnh viện quốc tế,… đảm bảo đầy đủ các tiện ích cho gia đình bạn. Khu dân cư đẳng cấp hiện hữu và hệ thống hạ tầng đã hoàn thiện tạo ra một không gian sống mà ít nơi nào có có thể sánh bằng.

                                  Tiện ích dự án Raemian quận 2

Tags:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Dự án Raemian quận 2 sở hữu vị trí đắc địa tại mặt tiền đường Lương Đình Của ngay trung tâm quận 2. Quy mô 131 hecta là một khu phức hợp bao gồm nhà phố, villa, căn hộ.

Labels

Gọi ngay: 0932 761 087